Dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp Tiện Ích hoàn hảo

Dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp Tiện Ích hoàn hảo

Dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp trở nên một hiện tượng và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn lẫn khách thuê phòng ngắn hạn và dài hạn. Bạn có tò mò trong vô số các chung cư hiện đại được tọa lạc tại các khu sầm uất thích hợp để vui chơi và du lịch, tại sao Mường Thanh dù được đặt ở khá xa trung tâm những vẫn có ùn ùn lượt khách kéo đến và quan tâm? Hãy tìm hiểu lý do thông qua những đặc điểm về thiết kế và bố trí dự án của Mường Thanh Gò Vấp nhé!

  1. Dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp có thiết kế hoàn hảo

Các căn hộ ở dự án này đa số có diện tích từ 50m2 – 100m2. Tùy vào diện tích mỗi phòng mà chúng được đặt ở những vị trí có tầm nhìn khác nhau. Đa số đều có ban công và hướng ra phía sông để bảo đảm rằng cư dân sử dụng có thể cảm thấy dễ chịu nhất bởi việc đón ánh mặt trời vào buổi sớm hoặc những cơn gió mát vào buổi xế chiều.

Mọi nội thất cơ bản được sử dụng trong dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp đều được trang bị một cách cẩn thận và hiện đại nhất. Từ hệ thống bếp đến hệ thống cấp điện, nước làm sao để luôn đảm bảo chon hu cầu sử dụng của dân cư. Đến với Mường Thanh Gò Vấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng mọi vật dụng trong căn hộ mà không lo hàng kém chất lượng.

Về vị trí của gian bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ,…của Mường Thanh được các kiến trúc sư và các bậc tiền bối trong lĩnh vực thiết nghiên cứu một cách cẩn thận và đi đến thống nhất. Điều này giúp bạn cảm thấy mọi vật được đặt ở đúng vị trí của nó, rất khoa học và không thể bàn cãi thêm.

  1. Sơ đồ bố trí của dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp

Dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp được chia làm 3 lock là A, B và C. Mỗi lock cao 16 tầng và mỗi tầng có trung bình 20 căn hộ. Đa số các căn hộ đều được thiết kế tương đồng nhau về nội thất và những vật dụng cơ bản.

Thông thường, mỗi căn hộ có thể chia làm 3 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ kèm các wc được thiết kế thuận tiện và linh hoạt nhất.

Dự án này được đặt tại đường Nguyễn Văn Dung, cách đường Nguyễn Oanh khoảng 100 mét. Đây là vị trí đắt địa bởi nhiều cây xanh đã được nuôi dưỡng từ lâu đời mang lại bầu không khí trong lành và sạch sẽ. Hơn nữa, vị trí này có view bờ sông, luôn mát mẻ và yên tĩnh nên một lần nữa những căn hộ này lại chiếm nhiều sự ưu ái từ khách hàng.

  1. Tại sao nên chọn dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp?

Tất cả những nhà đầu tư bất động sản từ lớn đến nhỏ cũng sẽ đều đặt ra câu hỏi này khi chọn bất kỳ dự án nào. Họ sẽ nhận được gì thông qua dự án mà họ đầu tư, mục tiêu thiết yếu và quan trọng nhất luôn được quan tâm hàng đầu vẫn chính là doanh thu và lợi nhuận phải cao. Nhưng hơn hết, những nhà đầu tư quan tâm về uy tín của họ thông qua chất lượng của dự án.

Không cần đề cập đến dự án được quảng cáo như thế nào, nhà đầu tư chỉ quan tâm về dự án mà họ sẽ đầu tư thông qua việc nhìn và tiếp xúc với căn hộ đó. Đến với Mường Thanh Gò Vấp, các nhà đầu tư hẳn sẽ cảm thấy rất hài lòng vì mọi mục tiêu đều đạt cao hơn cả kỳ vọng. Những điểm đặc biệt của Mường Thanh Gò Vấp:

– Căn hộ thiết kế sang trọng

– Tiện ích nội và ngoại khu cao

– Vị trí đắt địa

– View bờ sông

– Không gian sống hiện đại

– Giá cả phù hợp

Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn và tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư của mình tại Mường Thanh Gò vấp. Dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp không đơn thuần chỉ có giá trị mà bạn nhìn bằng được, những giá trị cốt lõi của nó chính là mang lại không gian sống hoàn hảo và đặc biệt nhất cho cư dân. Hãy đến với dự án này để trải nghiệm một không gian sống hoàn toàn mới mẻ và khác biệt so với các chung cư được đặt ở vị trí sầm uất nhé!

 

Chia sẻ bài này


0983460898