Gò Vấp “ bừng tỉnh” với hàng loạt dự án căn hộ trả góp

Gò Vấp “ bừng tỉnh” với hàng loạt dự án căn hộ trả góp

Với sự phát triển vô cùng nhanh chóng và quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, Gò Vấp hiện đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ đến từ “ vấn nạn” nhà ở. Vậy đâu mới là giải pháp hàng đầu để khắc phục tình trạng đáng lo ngại trên.

Nhà ở và những câu chuyện đáng lo ngại

Nhà ở và những câu chuyện đáng lo ngại tại những khu vực trung tâm phát triển

Nhà ở luôn là vấn đề mà rất nhiều thành phố, địa phương gặp phải trong quá trình phát triển, gia tăng đô thị hóa với số lượng người nhập cư ngày càng cao. Trên thực tế, nếu như không có biện pháp để khắc phục triệt để tình trạng nhà ở thì sẽ phát sinh rất nhiều vấn nạn xã hội và nguy cơ mất toàn trật tự xảy ra.

Đô thị hóa tăng nhanh

Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh kèm theo rất nhiều thách thức

Gò Vấp được ví như cánh tay tăng trưởng mạnh mẽ, là sợi dây kết nối giữa các địa phương, khu vực và cả trung tâm thành phố. Thông qua Gò Vấp sẽ hình thành được mạng lối liên kết và phát triển kinh tế bền vững, tạo động lực phát triển và đầu tư.

Tuy nhiên đi cùng với đó, Gò Vấp hiện nay có tốc độ đô thị hóa tăng nhanh chóng mang đến cho địa phương này nhiều cơ hội và kèm theo đó là những thách thức không kém. Quá trình đô thị hóa sẽ làm cho Gò Vấp trở thành điểm thu hút đầu tư, là “điểm vàng “ của các dự án bất động sản và hình thành nên trung tâm kinh tế- thương mại của thành phố.

Bên cạnh đó, Gò Vấp cũng đang phải đối mặt với tình trạng gia tăng dân số bởi số lượng người nhập cư đến tìm kiếm việc làm và kinh doanh. Chính điều này đặt ra thách thức khiến cho Gò Vấp cần có phương pháp để giải quyết triệt để, đảm bảo an toàn trật tự và vấn đề nhà ở cho người dân.

Gò Vấp “ bừng tỉnh” với hàng loạt chung cư trả góp

Gò Vấp “ bừng tỉnh” với hàng loạt chung cư trả góp

Trước tình trạng trên, Gò Vấp đã có những bước độ phá và giải pháp để “ bừng tỉnh”, trong số đó chung cư trả góp là một cách thức hiệu quả và ưu việt nhất trong thời điểm hiện nay.

Chung cư trả góp chính là cụm từ đã khá quen thuộc về việc xây dựng và hình thành nên một mô hình nhà ở trả góp, theo đó người mua sẽ chỉ cần trả một phần nhỏ số tiền căn nhà của mình. Phần tiền còn lại sẽ có cơ chế trả góp theo từng tháng với những mức lãi suất và hình thức khác nhau.

Hàng loạt dự án chung cư trả góp ra đời

Những dự án chung cư gò vấp trả góp đã ra đời vừa đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân, vừa giúp Gò Vấp giải quyết được những vấn đề bức bối về nhà ở hiện nay. Phần lớn những dự án này đều đảm bảo về chất lượng, thiết kế và xâ dựng nên một không gian sống, sinh hoạt đầy đủ và tiện nghi.

Nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm

Chính sách từ những dự án chung cư trả góp đem đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn

Lựa chọn chung cư trả góp là điều mà rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn hiện nay bởi sự nhanh chóng trong các thủ tục giấy tờ, tiện lợi đến từ hệ thống tiện ích mà dự án mang lại và tiết kiệm bởi chi phí chi trả ban đầu.

Chỉ với một khoản tiền nhỏ, các bạn có thể sở hữu một căn hộ lý tưởng, đồng thời những ưu đãi về thủ tục cho vay, tỷ lệ trả góp cũng được hỗ trợ một cách tối đa. Tùy theo điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn những căn hộ có mức giá và diện tích vừa phải để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình.

Theo thống kê sơ bộ, những dự án chung cư trả góp sẽ có giá từ 10 triệu/ m2, với một căn hộ thông thường thì sẽ có tổng giá trị từ 600 triệu trở lên.

Có thể nói, chung cư trả góp là một bước tiến và cách thức hàng đầu thúc đẩy Gò Vấp phát triển và “bừng tỉnh “ khỏi cơn lốc nhà ở của cư dân.

Chia sẻ bài này


0983460898