Mường Thanh Gò Vấp là nơi an cư tốt và cơ hội sinh lời cao

Mường Thanh Gò Vấp là nơi an cư tốt và cơ hội sinh lời cao

Giá trị cốt lõi căn hộ Mường Thanh Gò Vấp là nhằm mục đích mang lại cuộc sống tốt hơn với đầy đủ tiện ích cho khách hàng. Đây là một trong những dự án giá rẻ hiếm có tại Gò Vấp được mở bán vào đầu năm 2019.

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Mường Thanh đã dày dạn kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án căn hộ trải dài từ Bắc vào Nam. Đến với tập đoàn Mường Thanh toàn bộ thủ tục pháp lý khi mua nhà cũng như hỗ trợ cho khách hàng vay vốn đều được giải quyết nhanh chóng và rõ ràng.

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp

Giá trị căn hộ Mường Thanh Gò Vấp

Với mong muốn góp phần làm cho xã hội ngày càng phát triển, Chủ đầu tư – Ông Nguyễn Thanh Thản đưa ra mục tiêu là cung cấp 50.000 căn hộ giá rẻ cho người dân toàn Việt Nam và dự án căn hộ Mường Thanh Gò Vấp là một trong những dự án của mục tiêu trên.

Gò Vấp là quận tập trung dân số khá đông đúc gần 1 triệu dân, nhưng chung cư ở đây khá là ít, đa phần người nhập cư tại khu vực này đi ở trọ chiếm tới 70%, cho nên việc xây thêm căn hộ chung cư tại Gò Vấp là một trong những yếu tố then chốt, quyết định đến sự phát triển của khu vực này trong thời gian tới.

Khi 1000 căn hộ chung cư được xây dựng và hoàn thiện sẽ tạo nên thành cộng đồng dân cư đông đúc ven sông Vàm Thuật, giảm đi đáng kể những ngôi nhà trọ ở trong thành phố, làm sôi động thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn về cuối năm 2018. Cải tạo môi trường sống cho người dân Gò Vấp, tạo ra nếp sống văn minh, hiện đại của những khu dân cư xanh – sạch – đẹp

Tiện ích nội khu

Chủ đầu tư mong muốn rằng mọi người dân Việt Nam đều sở hữu một căn hộ cho riêng mình an cư để lạc nghiệp. Từ mong muốn đó tập đoàn Mường Thanh đã thiết lập hệ thống tiện ích tại dự án này để Mường Thanh Gò Vấp là một trong những địa điểm đáng sống nhất tại Quận Gò Vấp.

Chuỗi tiện ích nội khu gồm: Công viên đi bộ ven sông; Khu chạy bộ, khu tập thể dục; Khu vui chơi trẻ em; Trường mầm non; Chuỗi cửa hàng siêu thị thương hiệu, cà phê, shouphouse; Hồ bơi rộng 500m2 và hồ 200m2 dành cho trẻ em; Hồ phun nước ngay giữa trung tâm chung cư; Hệ thống xử lý rác riêng biệt; 1 tầng hầm để xe; Hệ thống an ninh 24/24

Tiện ích ngoại khu

Xung quanh dự án Mường Thanh Gò Vấp hiện nay hầu như là đầy đủ các tiện ích ngoại khu, từ trường đại học cho tới bệnh viện đều nằm liền kề ngay khu chung cư. 

Về chợ:  có chợ An Nhơn, Hạnh Thông Tây và chợ Gò Vấp.

Về chùa: có chùa An Nhơn, Nghệ Sĩ và chùa Đình Thần,.

Công viên có : Công viên Gia Định và công viên văn hóa Gò Vấp Trung tâm thương mại : Coopmark, Lotte, Vincom, Big C, Emark.

Các trường Đại Học : Đại Học Mật Mã, Đại Học Trần Đại Nghĩa và Đại Học Công Nghiệp

Gần bệnh viện 175 và bệnh viện Gò Vấp.

Điều đặc biệt dành cho những ai yêu thích ẩm thực. Gò vấp là khu vực có nhiều món ăn nhất trong những quận, huyện tại TP.HCM, nếu an cư tại khu vực này thì có thể thưởng thức món ăn của nhiều vùng miền khác nhau.

Tại sao căn hộ Mường Thanh lại thu hút nhà đầu tư ?

Lý do chính là khu vực quận Gò Vấp hiện nay đang xảy ra tình trạng thiếu căn hộ, số lượng người mua thì nhiều, lượng căn hộ cung cấp ra thị trường ngày càng hạn chế.

Hiện nay tại Gò Vấp đang có  2 chung cư mở bán đó là căn hộ D One Sài Gòn tọa lạc ở mặt tiền đường Phan Văn Trị,  giá thành rất cao, hiện tại chủ đầu tư đang rao bán với giá là 48 triệu/m2. Còn căn hộ bên khu CityLand, là khu căn hộ cao cấp, với mức giá không dưới 5 tỷ đồng cho một căn hộ.

Căn hộ Mường Thanh Gò Vấp chỉ bán với mức giá  từ 22 – 25 triệu/m2, giá chỉ bằng 80% giá căn hộ tại thị trường Quận Gò Vấp. Vì lý do trên dự án này đang rất được khách hàng đầu tư lẫn an cư quan tâm. Bên cạnh đó, các căn hộ được chia thành nhiều dạng diện tích khác nhau để khách hàng chọn lựa.

Dự án căn hộ được xây dựng với tiện ích nội khu khá là đầy đủ, phù hợp sinh hoạt của đại đa số người dân mua nhà tại đây.

Với mức giá vô cùng hợp lý cộng với tiện ích nội, ngoại khu đầy đủ, đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính của người dân đang sinh sống tại đây. Đó là những lý do để tạo nên giá trị căn hộ Mường Thanh Gò Vấp để nhận được sự chú ý của những người mua nhà tại Gò Vấp.

Chia sẻ bài này


0983460898