Novaworld Mekong Cần Thơ

Novaworld Mekong Cần Thơ

Novaworld Mekong một trong những dự án được chờ đợi tại đồng bằng sông cửu long được phát triển bởi tập đoàn Novaland một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với quy mô hơn 1000ha chuỗi sản phẩm Novaworld đã tạo được tiếng vang trên thị trường trong thời gian qua như : Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Novaworld Đà Lạt với Novaworld Mekong hứa hẹn sẽ là tâm điểm thị trường nghĩ dưỡng khu đồng bằng sông cửu Long.

Cụ thể, Tập đoàn Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như cần thơ,Vũng Tàu, Ninh Thuận,  Khánh Hòa,…; nhằm nâng tầm du lịch Việt Nam lên tầm thế giới.

Tại ĐBSCL, Novaland cùng với ngân hàng TMCP Quân Đội tài trợ cho Boston Consulting Group – đơn vị tư vấn hàng đầu trên thế giới, thực hiện đề án Phát triển du lịch cho 13 tỉnh ĐBSCL để thích ứng với biến đổi khí hậu theo Nghị quyết 120/NQ-CP của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, đến năm 2030, ĐBSCL sẽ là “Điểm đến sông nước” số 1 Châu Á, tạo ra 300.000 việc làm mới.

Dựa trên chiến lược của BCG, Novaland đang quy hoạch và triển khai dự án NovaWorld Mekong tại trung tâm TP.Cần Thơ. Đây là dự án quy mô đồng bộ theo chuẩn quốc tế, sẽ làm thay đổi cách nhìn về du lịch ĐBSCL, kích hoạt mạnh mẽ du lịch kết hợp với nông nghiệp và sinh hoạt truyền thống; đưa Mekong trở thành điểm đến du lịch của thế giới.

DEG tài trợ phát triển NovaWorld Mekong và tư vấn chất lượng dịch vụ du lịch NovaWorld

DEG tài trợ 20.000.000 USD để phát triển Azerai Cần Thơ Resort (Cồn Ấu, Cần Thơ) – là dự án nhỏ khởi đầu trong chuỗi tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Mekong mà Tập đoàn Novaland sẽ phát triển tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Đồng thời, DEG cũng ký Biên bản ghi nhớ về việc cung cấp các dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ du lịch cho thương hiệu NovaWorld.
Các chuyên gia đến từ DEG sẽ tư vấn để giúp Novaland đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp phục vụ du lịch, định hướng tiêu chuẩn quản lý khách sạn bền vững cho Tập đoàn; tư vấn các vấn đề về môi trường, khai thác hiệu quả nguồn tài nguyên sẵn có song song với phát triển sinh thái để chuỗi các tổ hợp NovaWorld như NovaWorld Mekong, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm… mang những tiêu chuẩn quốc tế, thực sự trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí hoàn hảo cho du khách trong và ngoài nước.

Chia sẻ bài này


0983460898