Pháp Lý Dự Án Mường Thanh Gò Vấp

Pháp Lý Dự Án Gò Vấp ?

Hiện nay trên thị trường các dự án bị thanh tra rất nhiều có nhiều dự án đã mở bán cho chọ căn đặt cọc mua bằng văn bản thỏa thuận nhưng sau đó lại k thể tiến hành xây dựng bị nhiều khách hàng đòi tiền lại cũng không phải là hiếm, điển hình một số dự án khu vực quận 2 gây nhiều bức xúc cho nhà đầu tư. Vậy hãy để chúng tôi chỉ ra rằng các khác hàng hãy yên tâm về pháp lý dự án Mường Thanh Gò Vấp .

Công Khai đấu giá tái đầu tư dự án minh bạch :

Tiền thân dự án mường thanh gò vấp là dự án 584 -Lilama SHB Plaza, nhưng chưa kịp triển khai thì bị ngân hàng siết nợ, được ủy uyền từ Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng (VAMC), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa có thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá toàn bộ dư nợ gốc, lãi phát sinh của Công ty cổ phần Phú Mỹ Trung Việt (trụ sở tại Đà Nẵng) với giá trị tạm tính đến ngày 31/5/2018 là 1.174,6 tỷ đồng và Mường Thanh ứng viên số 1 đưa ra mức thầu hợp lý để phát triển dự án.

Gò Vấp một trong những quận ưu tiên phát triển dự án căn hộ :

Ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP.HCM cho biết, đề xuất này được UBND TP.HCM đưa ra dựa trên Chương trình phát triển nhà ở TP.HCM giai đoạn 2016-2025.Theo đó, UBND TP.HCM đề ra mục tiêu phấn đấu nâng chỉ tiêu diện tích bình quân đầu người đến năm 2020 của toàn Thành phố lên 19,8 m2/người, tổng diện tích nhà ở xây dựng mới tăng thêm trong giai đoạn 2016-2020 là 40 triệu m2 sàn.

Để phát triển được chương trình này, ông Hoan cho biết, phía UBND đề xuất khu vực quận 1, 3 sẽ không phát triển các dự án cao tầng mới đến năm 2020.

Khu vực 11 quận nội thành hiện hữu gồm quận 4, 5, 6, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh sẽ tập trung chỉnh trang đô thị, tập trung hoàn thiện các dự án dở dang.

Hạn chế cấp phép đầu tư xây dựng nhà ở mới, chung cư cao tầng nếu chưa có kế hoạch xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội tương ứng. Khu vực 6 quận nội thành phát triển gồm quận 2, 7, 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân sẽ ưu tiên phát triển các dự án đầu tư xây dựng nhà ở mới, chung cư cao tầng dọc các trục giao thông công cộng lớn, như Metro 1 tại quận 2, 9, Thủ Đức hoặc các khu vực có kế hoạch thực hiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật tương ứng.

Tại khu vực trung tâm (quận 1 và quận 3), ưu tiên tăng chỉ tiêu quy hoạch cho các dự án cải tạo, xây dựng mới thay thế chung cư cũ trước 1975; không phát triển các dự án mới đầu tư xây dựng nhà ở cao tầng đến năm 2020.

Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn hà lòng những khách hàng khó tính nhất.

Khi nào dự án Mường Thanh Gò Vấp mở bán ?

Cập nhật đến tháng 5 chúng tôi chưa có mở bán chính thức vui lòng gọi hotline để được tư vấn

Hiện tại phí chủ đầu tư có nhận booking dự án không ?

Chúng tôi chưa có thông báo nhận booking giữ chỗ nào

Các đơn vị F1 phân phối dự án ?

Vào thời điểm hiện tại chúng tôi chưa ký hợp tác với đại lý nào

0983460898